Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo thưởng nóng Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy (16/07/2021)

Sáng ngày 23/7/2021 đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã thưởng nóng cho Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy. Cùng tham gia buổi tuyên dương thưởng nóng có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Nâng cao “sức đề kháng” trước thông tin xấu, độc trên mạng xã hội đối với vùng đồng bào dân tộc sinh sống (23/07/2021)

Mạng xã hội đang phát triển với tốc độ nhanh chưa từng có trong lịch sử, đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, khi người dùng, đặc biệt là người dân tộc thiểu số ở miền núi vốn có “sức đề kháng văn hóa”, nhãn quan nhận diện vấn đề yếu những thông tin xấu, độc, giả mạo trên không gian mạng gây tác động tiêu cực đến dư luận xã hội; ảnh hưởng xấu đến đạo đức, lối sống, nhân cách của cá nhân, cộng đồng và văn hóa dân tộc.

Tam Đảo tập trung chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ xuân 2021 (15/05/2020)

Những ngày này trên khắp các cánh đồng của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, bà con nông dân đang tập trung chăm sóc lúa xuân và tăng cường công tác phòng trừ sâu bệnh, để lúa xuân phát triển tốt.
tìm kiếm
WebSite
Google
 

 Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao

 
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào