Tuổi trẻ Tam Đảo “tiếp sức mùa thi”- Đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

08/07/2021

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh có điều kiện tốt nhất khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, BTV Huyện Đoàn Tam Đảo đã chỉ đạo đoàn xã Tam Quan, xã Bồ Lý phối hợp cùng Đoàn trường THPT Tam Đảo, THPT Tam Đảo 2 thành lập các đội hình tình nguyện thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Điểm thi trường THPT Tam Đảo 2

Đồng hành cùng với các thí sinh trong 2 ngày thi chính thức 7/7 và 8/7/2021, các tình nguyện viên sẽ có mặt tại 2 điểm thi, tổ chức các hoạt động như: đón các thi sinh; hướng dẫn sát khuẩn, đeo khẩu trang; phát nước uống; hướng dẫn sơ đồ phòng thi....

Điểm thi trường THPT Tam Đảo

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 của huyện đoàn Tam Đảo sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh thực hiện tốt bài thi của mình và các bậc phụ huynh yên tâm hơn để kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 đạt kết quả cao nhất.

Huyện đoàn Tam Đảo