Nghĩa tình Công đoàn trong Đại Dịch Covid 19

26/05/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn toàn tỉnh, Đoàn viên Công đoàn trường MN Cửu Yên đã có những việc làm thiết thực góp phần chung tay cùng với các lực lượng tham gia phòng chống dịch phục vụ cho cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đoàn viên Công đoàn nhà trường MN Cửu Yên làm Mũ chắn giọt bắn ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Với 19 đoàn viên Công đoàn phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm xã hội cùng tham gia phòng, chống dịch, Công đoàn nhà trường kêu gọi cán bộ, nhà giáo và người lao động trong toàn trường đoàn kết, đồng lòng chia sẻ, tích cực tham gia đợt vận động “Toàn dân phòng, chống dịch Covid-19” để có thêm nguồn lực phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19. Ởđịa phương, rất nhiều hành động đẹp giữa mùa dịch đã và đang được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang nỗ lực, vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch tại địa phương, chung tay góp sức để chiến thắng dịch bệnh, như cùng các lực lượng chức năng hỗ trợ sắp xếp, thu dọn, bố trí khu cách ly, làm 200 mũ chắn giọt bắn, quyên góp kinh phí, hỗ trợ 50 hộp khẩu trang, 20 lọ sát khuẩn, lương thực, thực phẩm, rau củ quả,... hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Thu Thủy – LĐLĐ huyện