Hội đồng Đội huyện Tam Đảo triển khai “Công trình “Thư viện xanh” chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí minh (15/5/1941-15/5/2021)” 23/04/2021

Sáng ngày 21/4/2021, Hội đồng Đội huyện ra mắt mô hình công trình “Thư viện xanh”chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1491-15/5/2021) tại trường Tiểu học Vĩnh Thành - xã Đạo Trù.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện 16/04/2021

Sáng 15/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Duyên tại thôn Đồng Cà xã Yên Dương. Đến dự Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” có Chủ tịch Hội Liên hiệp Hội Phụ nữ huyện; Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Đồng Cà xã Yên Dương.

Đoàn Thanh niên Thị trấn Hợp Châu tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường 24/03/2021

Nhằm góp phần xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch đẹp, tổ chức thực hiện phong trào "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", ngày 20/3/2021, Đoàn thanh niên Thị trấn Hợp Châu đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc một số tuyến đường trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình tặng chăn ấm cho những gia đình khó khăn của xã Tam Quan 18/03/2021

Sáng ngày 17/03/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Sở Ngoại Vụ, UBND xã Tam Quan thực hiện chương trình tặng quà cho cho những đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện do tổ chức PAMWF – Hàn Quốc tài trợ.

Bí thư Chi đoàn nhiệt tình, có uy tín trong đoàn viên thanh niên 15/03/2021

Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, anh Đào Quang Thông - Bí thư Chi đoàn Tổ dân phố Chăm Chỉ, thị trấn Hợp Châu luôn năng nổ, nhiệt tình, là một điển hình trong phong trào, công tác Đoàn - Hội, gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Là một Bí thư Chi đoàn anh luôn nhận thức được rằng mình phải luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động tại cơ sở. Cùng với lòng nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc nên anh luôn được đông đảo các đoàn viên, thanh niên ủng hộ.

Gương cô giáo Mầm non làm giàu từ mô hình chăn nuôi tổng hợp 10/03/2021

Làm giàu từ mô hình chăn nuôi nói chung và mô hình nuôi gà công nghiệp nói riêng là hướng đi không mới đối với nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện, song điều đáng ghi nhận - đây lại là mô hình của gia đình cô giáo Mầm non Lê Thị Thơm. Ngoài làm tốt nhiệm vụ dạy dỗ, chăm sóc trẻ ở trường mầm non chị Lê Thị Thơm - Giáo viên trường Mầm non Cửu Yên cùng gia đình đã mạnh dạn đầu tư hàng tỷ đồng để làm giàu từ mô hình nuôi gà trắng theo hướng công nghiệp kết hợp chăn nuôi lợn bột.

Trao quà cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn 09/02/2021

Hội Nông dân huyện vừa phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện Agribank Tam Đảo thực hiện trao 17 xuất quà cho các hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV TỈNH VĨNH PHÚC TRAO QUÀ TẾT HUYỆN TAM ĐẢO 03/02/2021

Chiều ngày 01/2/2021, đồng chí Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã trao quà chúc mừng năm mới cho các cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo và một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Cùng đi có đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chi hội Du lịch Tam Đảo tặng 30 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Bồ Lý 03/02/2021

Mới đây nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết Tân Sửu 2021, Hội Du lịch Tam Đảo đã trao tặng 30 suất quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bồ Lý.

Người dân cần phân biệt rõ pháo hoa và pháo hoa nổ để tránh vi phạm pháp luật 15/01/2021

Ngày 27/11/2020 Chính phủ ban hành Nghị định số 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo có hiệu lực từ ngày 11/01/2021 (thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP). Nghị định số 137 bao gồm 04 chương, 26 điều, trong đó quy định nhiều điểm mới về khái niệm các loại pháo; nguyên tắc quản lý, sử dụng pháo; các hành vi bị nghiêm cấm; các trường hợp tổ chức bắn pháo hoa nổ; quy định về cho phép các cơ quan, tổ chức, cá nhân được sử dụng pháo; quy định về tiêu hủy, giám định pháo… Việc sử dụng pháo phải tuân thủ những điều kiện, quy định cụ thể, các loại pháo nào người dân được phép sử dụng, loại pháo bị cấm thì mỗi người dân cần hiểu và phân biệt rõ giữa pháo hoa và pháo hoa nổ để tránh vi phạm pháp luật.