Trao quà cho hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

09/02/2021

Hội Nông dân huyện vừa phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện Agribank Tam Đảo thực hiện trao 17 xuất quà cho các hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Lãnh đạo Hội nông dân huyện Tam Đảo và Agribank Tam Đảo trao quà cho hộ gia đình bà Vũ Thị Hê ở Tổ dân phố Nga Hoàng, Thị trấn Hợp Châu

Agribank Tam Đảo ngoài thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, luôn thấm nhuần đạo lý “Lá lành đùm lá rách” để chia sẻ khó khăn cho người nghèo, cùng cộng đồng chung vui đón Tết ấm no. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021 Agribank Tam Đảo đã dành tặng 17 xuất quà trị giá 8.500.000 đồng trao cho các hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Những món quà tết được trao chính là những tấm lòng nhân ái nghĩa tình chia sẻ của tập thể cán bộ, viên chức Agribank với mong muốn gửi tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tạo niềm tin cho nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google