ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV TỈNH VĨNH PHÚC TRAO QUÀ TẾT HUYỆN TAM ĐẢO

03/02/2021

Chiều ngày 01/2/2021, đồng chí   Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã trao quà chúc mừng năm mới cho các cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo và một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Cùng đi có đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội trao quà cho Trung tâm y tế huyện Tam Đảo

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, đồng chí Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế của Trung tâm trong công tác phòng chống dịch biệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Động viên, chia sẻ với những khó khăn khăn của cán bộ Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Thị Nguyệt đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Y tế Huyện Tam Đảo sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước và ngành Y tế, không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch và chăm sóc tốt sức khoẻ cho nhân dân.

 

Bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội trao quà cho ông Trần Thái Bình thôn Đạo Trù Hạ xã Đạo Trù

Ngay sau đó đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đi trao 03 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo và chúc các gia đình đón Tết Tân Sửu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google