Chi hội Du lịch Tam Đảo tặng 30 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Bồ Lý

03/02/2021

Mới đây nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết Tân Sửu 2021, Hội Du lịch Tam Đảo đã trao tặng 30 suất quà Tết  cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bồ Lý.

 

Hội Du lịch Tam Đảo trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bồ Lý

Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội Du lịch Tam Đảo chia sẻ: Mặc dù năm 2020 ngành du lịch nói chung và Hội Du lịch Tam Đảo nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Song phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” toàn thể cán bộ, hội viên Hội Du lịch Tam Đảo cũng muốn mang đến những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những món quà nhỏ nhân dịp Tết đến, xuân về. Bà Hoa hy vọng với những món quà nhỏ mà Hội du lịch Tam Đảo mang đến, sẽ góp phần lo cho Tết của bà con được đầm ấm hơn.

Thay mặt các hộ gia đình được nhận quà, lãnh đạo UBND xã Bồ Lý đã cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt của Hội Du lịch Tam Đảo và mong muốn sẽ có thêm nhiều những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp để hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn nhân dịp tết đến xuân về./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google