Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020

23/11/2020

Ngày 21/11, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt Hồng yêu thương" đợt II năm 2020 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có gần 300 tình nguyện đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã Minh Quang, Hồ Sơn, Tam Quan, Thị trấn Tam Đảo và Thị trấn Hợp Châu. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Và trong buổi sáng đã thu được 119 đơn vị máu.

 

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo, với thông điệp “Giọt hồng yêu thương”; “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 của huyện Tam Đảo đã được tổ chức làm 02 ngày ở 02 địa điểm khác nhau đã thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng nhân ái, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google