Thu nhận được 129 đơn vị máu trong ngày đầu hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020.

13/11/2020

Với thông điệp “Giọt hồng yêu thương”, ngày 12/11/2020, tại UBND xã Đạo Trù, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo đã tổ chức ngày hội hiến máu đợt II năm 2020. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện phát biểu chỉ đạo

Hơn 300 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang trên địa bàn các xã Bồ Lý, Yên Dương, Đạo Trù và Thị trấn Đại Đình đăng ký tham gia. Sau khi sàng lọc, thử máu tại chỗ, Ban tổ chức đã thu được 129 đơn vị máu. Những người đủ điều kiện hiến máu đã được cấp giấy chứng nhận cùng phần quà bồi dưỡng sức khỏe.

 

Cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Đạo Trù tham gia hiến máu đợt 2 năm 2020

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện giãn cách xã hội, trong đợt I, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện cũng đã phối hợp tổ chức các ngày hiến máu với thông điệp “Hiến máu an tàn – Không ngại Covid-19” và đã thu gom được 357 đơn vị máu.

Trong đợt II này Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo cũng sẽ tổ chức 02 ngày ở 02 địa điểm khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân cùng tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu về thu gom máu năm 2020./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google