Thị trấn Tam Đảo ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

11/11/2020

Do địa bàn thị trấn Tam Đảo có quy mô dân số nhỏ(chỉ có 02 Tổ dân phố), người dân chủ yếu sống bằng hoạt động kinh doang dịch vụ du lịch, trong thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Thị trấn cũng chịu tác động rất lớn.

 

Cán bộ Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo thực hiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo kế hoạch vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra thì Thị trấn Tam Đảo thực hiện ủng trên 10.000.000 đồng. Với tinh thần tương thân, tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Thị trấn Tam Đảo các đoàn thể, cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các dân tộc, tôn giáo, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Thị trấn tích cực ủng hộ hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

 

Trường Tiểu học, THCS Thị trấn Tam Đảo trao tiền ủng hộ đồng bào miền Trung qua Ủy ban MTTQ Thị trấn Tam Đảo

Sau một tuần phát động Ủy ban Thị trấn Tam Đảo đã quyên góp được trên 27.000.000 đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác để ủng hộ đồng bào Miền trung. Toàn bộ số tiền và hàng quyên góp được Ủy ban MTTQ thị trấn sẽ chuyển về Ủy ban MTTQ huyện và Hội chữ thập đỏ nhằm kịp thời giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google