Huyện Tam Đảo phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai

29/10/2020

Ngày 28/10/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai. Dự lễ phát động có các đồng chí:  Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ; Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đông đảo cán bộ, CCVC khối cơ quan huyện; các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Các đại biểu thực hiện ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước,  Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tất cả vì miền Trung ruột thịt, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đoàn thể, cán bộ, công chức, nhân viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các dân tộc, tôn giáo, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện bằng tình cảm của mình tích cực hỗ trợ  đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả  do thiên tai gây ra.

Đại diện trường THCS Nguyễn Trãi trao số tiền ủng hộ hơn 12.000.000 đồng

Ngay sau lễ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã quyên góp được gần 102 triệu đồng giúp đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống và sản xuất. Cuộc vận động quyên góp, ủng hộ vẫn đang được tiếp tục trong những ngày tới./.