Tổ chức các hoạt động thực hiện các chính sách an sinh xã hội và chăm lo cho các đối tượng chính sách xã hội trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 18/01/2022

Nhằm tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các doanh nghiệp và nhân dân đối với chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, đối tượng xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, lao động nghèo, công nhân nghèo...trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần được vui tết, đón xuân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 18/01/2022

Mới đây, Hội CCB huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về dự có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; chủ tịch Hội CCB xã, thị trấn, hội CCB khối 487, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tăng cường thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 14/01/2022

Thực hiện Chỉ thị số 18/CT-CTUBND ngày 21/11/2021 của UBND tỉnh về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho các đoàn viên thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 14/01/2022

Sáng ngày 13/01/2022, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) dành đối cho 30 đoàn viên thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn huyện.

Tam Đảo tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự 14/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022 Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các địa phương tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đợt này, huyện Tam Đảo đón nhận 133 quân nhân thực hiện nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đó, có nhiều quân nhân vinh dự được kết nạp vào Đảng, được các đơn vị khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua.

Bảo trì lưới điện phục vụ cung cấp điện tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 10/01/2022

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) về việc đảm bảo cấp điện phục vụ sản xuất cuối năm 2021 và sản xuất hàng hóa tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong đó đặc biệt ưu tiên các khách hàng sản xuất, khách hàng chế biến sản phẩm phục vụ tết, và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Xã Đạo Trù tổ chức gặp mặt các cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn 08/01/2022

Chiều ngày 07/1/2021 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đạo trù tổ chức gặp mặt các cán bộ quản lý ở các trường học trên địa bàn để bàn giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương trong thời gian tới. Đồng chí Lưu Xuân Năm - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì buổi gặp mặt

Hội Liên hiệp Phụ nữ Tam Đảo tích cực chăm lo đời sống cho cán bộ, hội viên phụ nữ 07/01/2022

Thời gian qua, Hội LHPN huyện Tam Đảo đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động với nhiều mô hình, cách làm cụ thể, thiết thực, góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho hội viên, phụ nữ, đặc biệt là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số.

Huyện Tam Đảo giải toả vi phạm lấn chiếm hành lang giao thông 07/01/2022

Thời gian qua, tình hình vi phạm hành lang ATGT đường bộ trên các tuyến đường, nhất là các tuyến quốc lộ, đường tỉnh, các tuyến đường nội thị, khu đông dân cư, việc lấn chiếm hành lang có chiều hướng gia tăng. Để lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè, hành lang an toàn đường bộ, góp phần bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường bộ trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới. Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo đã phối hợp với Thanh tra Sở GTVT và Hạt quản lý đường bộ tổ chức giải toả vi phạm lấn chiếm hành lang giao thông trên tuyến QL2B cũ, QL2B mới và tuyến tỉnh lộ 302qua địa bàn huyện.

Công an huyện Tam Đảo bắt giữ đối tượng về hành vi mua bán trái pháp chất ma túy có vũ khí nóng. 07/01/2022

Theo thông tin từ Công an huyện Tam Đảo cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi mua bán trái pháp chất ma túy có vũ khí nóng.