Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tam Đảo ra quân tăng cường kiểm soát đảm bảo ATGT trong dịp lễ 30/4, 1/5 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

16/04/2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện, Kế hoạch của Công an tỉnh. Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tam Đảo xây dựng kế hoạch cao điểm bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4, 1/5 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Đội cảnh sát giao thông Công an huyện ra quân đợt cao điểm trong dịp nghỉ lễ

Theo Kế hoạch để bảo đảm trật tự ATGT, trật tự an toàn xã hội  trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện sẽ huy động lực lượng, phương tiện tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Trong đó, tập trung vào các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông như: chạy quá tốc độ quy định, vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, đi không đúng phần đường, làn đường, đi ngược chiều, tránh, vượt không đúng quy định; chở hàng vượt quá vạch mức an toàn; phương tiện không đăng ký, đăng kiểm, không bảo đảm an toàn kỹ thuật; không có giấy phép lái xe, bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn; ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các loại phương tiện chở quá số người quy định, các hành vi lạng lách, đánh võng, các đối tượng tụ tập đua xe. Đặc biệt sẽ tổ chức phân luồng giao thông trên các tuyến đường tới các khu du lịch trên địa bàn huyện trong những ngày nghỉ lễ./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google