Tuổi trẻ Tam Đảo tích tham gia công tác Tuyên truyền cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

05/06/2021

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Thực hiện Kế hoạch 358-KH/TĐTN-TG ngày 12/4/2021 của BTV tỉnh đoàn về việc tổ chức Hội thi “Tôi- cử tri trẻ” chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỷ 2021-2026, Ban Thường vụ huyện đoàn đã xây dựng Kế hoạch tham gia Hội thi, Ban đầu Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa nhưng do dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp nên các tác phẩm dự thi được thể hiện thông qua các video clip.

 

Các hoạt động tuyên truyền bầu cử của tuổi trẻ huyện Tam đảo

Cuộc thi đã tạo tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên thanh niên, cử tri trẻ hiểu biết sâu rộng về quyền và nghĩa vụ của cử tri, người tham gia ứng cử; về vị trí, vai trò của Quốc hội và HĐND các cấp trong hệ thống chính trị ở Việt Nam; truyền cảm hứng đến đông đảo đoàn viên thanh niên, cử tri trẻ và nhân dân về “Ngày hội non sông”, từ đó góp phần để cử tri nói chung và các tri trẻ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ thực hiện tốt quyền làm chủ của mình trong ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 ngày 23/5/2021.

  

2 tác giả nhận giả 3 và giải khuyến khích do BTV Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc trao

 

Trong một thời gian ngắn, BTV huyện đoàn Tam Đảo đã triển khai, tạo điều kiện giúp đỡ các thí sinh hoàn thành các video clip dự thi. Kết quả đã được 01 giải ba và 01 giải khuyến khích trên tổng số 7 giải được trao.

Cũng trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp vừa qua, 100% thanh niên trong độ tuổi Đoàn đã tham gia đi bầu (tổng thanh niên trong độ tuổi Đoàn trên địa bàn huyện là 14.631).

            Huyện đoàn Tam Đảo

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google