Lãnh đạo huyện chúc mừng lễ Phật đản, Phật lịch năm 2021.

25/05/2021

Nhân Đại lễ Phật đản năm 2021, Phật lịch 2565, sáng ngày 25/5 đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thành Chung làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo, Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên nhân dịp mừng lễ Phật đản, phật lịch năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ban trị sự giáo hội phật giáo huyện Tam Đảo

Tại nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến các Tăng ni, phật tử Ban trị sự phật giáo huyện đón một mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời nhấn mạnh trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, các chức sắc Ban Trị sự tiếp tục chỉ đạo các cơ sở thờ tự, các chùa tổ chức các hoạt động mừng lễ Phật đản gọn nhẹ, trang nghiêm, bảo đảm an toàn phòng dịch, đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm cho mỗi tăng ni, phật tử có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng. Cùng với đó, Ban Trị sự giáo hội phật giáo huyện tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tiếp tục ủng hộ cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV đã đề ra xây dựng huyện Tam Đảo sớm đủ các điều kiện trở thành Thị xã vào năm 2025.

Thay mặt Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện và các tăng ni, phật tử huyện Ban trị sự bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động phật giáo trên địa bàn. Đồng thời khẳng định Giáo hội Phật giáo huyện và các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ đang đặt ra. Đặc biệt hiện nay phải có trách nhiệm cùng với cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19./.