Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, làm việc với Công ty TNHH Tam Phúc Đạt

19/04/2021

 

 

Sáng ngày 19/04/2021, Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đào Thắng - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy  và lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đại Đình đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tam Phúc Đạt có địa chỉ ở tổ dân phố Sơn Thanh, thị trấn Đại Đình.

 

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác thăm xưởng sản xuất của Công Ty TNHH Tam Phúc Đạt

Tại chương trình thăm và làm việc, lãnh đạo Công ty Tam Phúc Đạt đã thông tin tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Theo đó, Công ty được thành lập từ năm 2016 là doanh nghiệp 100% vốn tự chủ. Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công linh kiện điện tử, kinh doanh đầu tư bất động sản. Ngày đầu thành lập Công ty có 60 công nhân lao động, sau gần 5 năm hoạt động, đến nay công nhân viên trong công ty đã tăng lên hơn 300 công nhân, phần lớn công nhân đều là lao động ở tại địa phương và cho doanh thu trên 20 tỷ đồng/ năm. Tuy nhiên, trong năm 2020, 2021, công ty gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, sản lượng đơn đặt hàng của công ty giảm mạnh nên sản xuất kinh doanh không đem lại lợi nhuận, ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng nhau vượt qua khó khăn nên công ty vẫn duy trì mức tăng trưởng theo kế hoạch đề ra. Ban lãnh đạo công ty mong muốn trong tời gian tới nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện cũng như Thị trấn Đại Đình tạo điều kiện cùng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Đồng thời, Ban lãnh đạo Công ty Tam Phúc Đạt cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm của Huyện ủy Tam Đảo cho thành lập Chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ Huyện Tam Đảo. Hiện nay Công ty Tam Phúc Đạt có 04 đảng viên /300 Công nhân hiện đang sinh hoạt tại các chi bộ nông thôn.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Công ty Cổ phần Tam Phúc Đạt, đồng thời chia sẽ những khó khăn của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Chính quyền các cấp sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp nói chung và Công ty Tam Phúc Đạt nói riêng vượt qua khó khăn để cùng phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị đơn vị tiếp tục quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động địa phương, tiếp tục lãnh đạo, điều hành Công ty phát triển bền vững. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban Tổ Chức Huyện ủy phối hợp với Công Ty TNHH Tam Phúc Đạt xem xét điều kiện, quy trình thành lập, hướng dẫn việc thành lập Chi bộ tại Công Ty TNHH Tam Phúc Đạt theo đúng quy định của Đảng, đúng điều lệ Đảng và gắn với sự phát triển của Công ty./.

Trần Luận

 

tìm kiếm
WebSite
Google