Hội diễn nghệ thuật chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

17/04/2021

Ngày 17/4, tại hội trường đa năng, UBND huyện Tam Đảo đã tổ chức hội diễn nghệ thuật chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự chỉ đạo Hội diễn có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia Hội diễn.

 

Đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ban tổ chức hội diễn trao cờ và hoa lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội diễn

Tham gia Hội diễn có 10 cơ quan, đơn vị, xã thị trấn với 35 tiết mục mục múa, hát, nhạc cụ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, quê hương Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục đẹp, các diễn viên không chuyên của các đơn vị đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng trong Hội diễn.

Một số hình ảnh tại hội diễn

 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát huy và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn. Qua đó góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 cũng như các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV đã đề ra…

 

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải A cho đơn vị Phòng Giáo dục & đào tạo; 02 giải B, 7 giải C và nhiều giải phụ khác cho các đơn vị, tiết mục đặc sắc tham gia trong Hội diễn /.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google