Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng thành công đại hội Đảng lần thứ XIII và chào mừng đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

05/04/2021

 

 

Sáng ngày 3/4/2021, tại Trng tâm Văn hóa - thể thao Thị trấn Họp Châu,  Hội LHPN Thị trấn Hợp Châu đã  tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ  chào mừng thành công đại hội Đảng lần thứ XIII và chào mừng đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

 

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND Thị trấn tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham dự giải năm nay có gần 100 vận động viên của 9 đội bóng đến từ các chi hội phụ nữ, các tổ dân phố và cơ quan trên địa bàn Thị trấn. Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền hơi  nữ năm 2021 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao của Thị trấn Hợp Châu sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi nữ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị và các thôn dân cư  được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Giải đã diễn ra trong 02 ngày, từ 03-04/4/2021. Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi nữ Trường Tiểu học Hợp Châu ./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google