Tam Đảo tổ chức Vòng Chung kết Giải bóng chuyền hơi nữ khối Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2020

17/11/2020

Từ ngày từ 14 đến 15/11, tại nhà thi đấu thể thao huyện, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Tam Đảo tổ chức Vòng Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ khối Giáo dục và Đào tạo huyện năm 2020 chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2020). Dự khai mạc giải có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm VH-TT-TT huyện.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Vòng Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ khối Giáo dục và Đào tạo huyện

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ 8 đội là đội đạt giải nhất ở các cụm Công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn xã, thị trấn. 8 đội sẽ được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Theo Ban tổ chức giải đấu, để bước vào Vòng chung kết khối các trường học từ Mầm non, Tiểu học và THCS đã tiến hành đánh vòng loại để chọn ra đội nhất cụm tham gia vòng Chung kết.

 

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải tại Vòng Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ khối Giáo dục và Đào tạo huyện

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, Trường Tiểu học Hợp Châu đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về trường Tiểu học Hồ Sơn; Trường Tiểu học Tam Quan 1 và Tiểu học Bồ Lý đồng giải Ba. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao một số giải phụ khác cho các đội tham gia giải.

Một số hình ảnh của giải đấu

 

Đây là một trong những hoạt động phối hợp hiệu quả giữa Trung tâm VH-TT-TT huyện với Liên đoàn huyện nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, tăng cường rèn luyện trong cán bộ, nhà giáo, người lao động để nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tăng cường mối giao lưu đoàn kết hiểu biết giữa cán bộ nhà giáo, người lao động  của các đơn vị trong toàn ngành giáo dục của huyện./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google