Thị trấn Hợp Châu tổ chức tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp

13/11/2020

 

Sáng ngày 12/11, Thị trấn Hợp Châu đã huy động lực lượng, phương tiện thực hiện tổ chức tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp tại Tổ dân phố Hợp Thành thuộc trục đường quốc lộ 2B cũ.  

 

 

Toàn cảnh tháo dỡ công trình xây dựng trái phép hộ ông Phạm Văn Quyết

Theo ông Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Hợp Châu cho biết công trình vi phạm của hộ gia đình ông Phạm Văn Quyết thuộc Tổ dân phố Hợp Thành được xây dựng trên đất lâm nghiệp với tổng diện tích gần 200m2 nhằm mục đích kinh doanh. Từ khi bắt đầu thi công công trình chính quyền Thị trấn Hợp Châu  đã đến lập biên bản và đình chỉ thi công hai lần nhưng gia đình ông  Phạm Văn Quyết vẫn cố tình xây dựng trái phép. Sau khi đã tuyên truyền vận động hộ gia đình tự tháo dỡ nhưng gia đình Ông Quyết không thực hiện, đến ngày 12/11 UBND Thị trấn Hợp Châu quyết định ra quân huy động lực lượng, máy móc, phương tiện thực hiện tháo dỡ công trình vi phạm.

Với tinh thần khẩn trương các lực lượng đã tập trung tháo dỡ toàn bộ các hạng mục công trình vi phạm bao gồm: 01gian bán hàng lớn, một số phòng nhỏ và các công trình phụ trợ khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Cũng trong dịp này Thị trấn Hợp Châu quyết tâm ra quân để xử lý triệt để các trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng trái phép còn tồn tại trên địa bàn đúng như cam kết đã ký với huyện./.

 

Nguyễn Trình

 

tìm kiếm
WebSite
Google