Vận động và hưởng ứng chương trình “sóng và máy tính cho em” 23/09/2021

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động ngày 12/9/2021

Xuyên tạc công tác phòng chống dịch Covid-19 là bất nhân 23/09/2021

Cả nước ta đang cùng tập trung, gắng sức phòng, chống đại dịch Covid-19 với quyết tâm rất cao, biện pháp quyết liệt, hiệu quả. Chiến lược vaccine được khẩn trương triển khai tích cực, hiệu quả nhằm thực hiện tiêm vaccine miễn phí sớm nhất, an toàn nhất cho người dân.

KHÔNG ĐỂ “VIRUS TIN GIẢ” PHÁ HOẠI NỖ LỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 23/09/2021

Thời gian qua, trong khi chính quyền và người dân cả nước đang căng mình chống dịch thì tình trạng phát tán tin giả, tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 có dấu hiệu gia tăng, trong đó tập trung chủ yếu vào việc kích động vùng miền, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc; tung tin sai sự thật về hiệu quả của các loại vắc xin Covid-19, xuyên tạc chính sách phân bổ, cung cấp vắc xin của Chính phủ, việc sử dụng Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Hướng dẫn bàn giao, tiếp nhận,quản lý người hoàn thành cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID-19 23/09/2021

Để bảo đảm công tác bàn giao, tiếp nhận, quản lý giám sát y tế chặt chẽ người đủ điều kiện hoàn thành cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID19. Sở Y tế đã ban hành hướng dẫn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương nhất là các đơn vị y tế thực hiện nội dung về Hướng dẫn bàn giao, tiếp nhận,quản lý người hoàn thành cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch COVID-19.

Tam Đảo quyết tâm thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua do Chính phủ phát động 23/09/2021

Trong những năm qua, huyện Tam Đảo đã phát động sâu rộng và tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước nhằm khơi gợi ý chí quyết tâm, năng lực, kinh nghiệm và những sáng kiến có giá trị trong công tác lãnh đạo, quản lý cũng như tính năng động, sáng tạo, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, đã huy động được nhiều nguồn lực xã hội cùng tham gia. Các phong trào thi đua yêu nước đã lan tỏa rộng khắp tạo động lực tích cực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đại hội Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo: Phát huy sức trẻ, góp phần dựng xây đất nước 23/09/2021

Mới đây, Đoàn Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Đô – HUV, Bí thư Huyện đoàn Tam Đảo; lãnh đạo Trung tâm và 40 đoàn viên ưu tú.

Công an huyện Tam Đảo bắt giữ nhóm đối tượng vi phạm an toàn giao thông và phòng chống dịch Covid-19 20/09/2021

Lợi dụng việc thực hiện quy định nới lỏng trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong tình hình mới. Một số nhóm đối tượng thanh,thiếu niên đã tụ tập lên KDL Tam Đảo và có các hành vi vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Phơi lúa, rơm trên đường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm 20/09/2021

Thời điểm này, người dân khắp nơi đang tập trung thu hoạch lúa mùa. Bên cạnh niềm vui được mùa thì vẫn còn những nỗi buồn, lo lắng xen lẫn, đó là ở nhiều nơi, bà con tuốt lúa, phơi thóc, rơm rạ ngay trên các tuyến đường, vừa gây mất mỹ quan, vừa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Mầm mống dân túy ăn theo Covid 20/09/2021

Những ngày qua, hai bài viết dưới dạng thư “khẩn” đăng trên trang cá nhân của một người có lượng theo dõi khá lớn trên Facebook thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội (MXH). Người này viết thư “khẩn” gửi một đồng chí lãnh đạo Thành ủy TP Hồ Chí Minh. Nội dung thư đề nghị lãnh đạo Thành ủy chỉ đạo gấp việc cấp cứu một nữ bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch (sau đó, bệnh nhân này đã tử vong). Lời lẽ trong hai bức thư vô cùng thống thiết, bày tỏ sự vô vọng khi đã “chờ hàng giờ đồng hồ” nhưng “cơ quan chức năng của phường, quận không một ai đến xét nghiệm, đưa họ đi bệnh viện, dù họ đã kêu gào trong điện thoại...”.

Lãnh đạo huyện Tam Đảo thăm, tặng quà thiếu nhi khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 18/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 18/9/2021, UBND huyện đã thành lập Đoàn công tác do đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi trao tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng đang ở trong các cơ sở cách ly y tế của huyện, đang điều trị tại trung tâm y tế huyện; là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch; con của những người đang làm nhiệm vụ ở những chốt phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google