UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9 29/10/2021

Ngày 29/9/2021, UBND huyện Tam Đảo tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2021. Đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên UBND huyện, các ban HĐND huyện, trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Tập trung huy động nguồn lực, quyết tâm hoàn thành các tiêu chí huyện NTM trong năm 2021 11/10/2021

Chiều ngày 07/10/2021, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM huyện đã tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới (NTM) 9 tháng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm. Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban chỉ đạo; đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phó Ban chỉ đạo; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện.

Huyện Tam Đảo: Hoàn thành giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng trường THCS Đại Đình 11/10/2021

Ngày 08/10/2021, UBND huyện Tam Đảo tổ chức cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án đầu tư xây dựng trường THCS Đại Đình, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo đối với hộ ông Đào Văn Dũng, tổ dân phố Đại Điện, thị trấn Đại Đình. Dự, chỉ đạo buổi cưỡng chế có đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện cưỡng chế; lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ thị trấn Đại Đình.

BTV Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 10 năm 2021 11/10/2021

Sáng ngày 08/10/2021, BTV Huyện ủy Tam Đảo đã họp phiên thường kỳ tháng 10 năm 2021 để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy

Họp triển khai phương án cưỡng chế thu thu hồi đất, bàn giao mặt bằng đối với một số dự án trên địa bàn 07/10/2021

Chiều ngày Ngày 5/11, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện họp triển khai phương án tổ chức cưỡng chế thu hồi đất, bàn giao mặt bằng đối với một số dự án trên địa bàn huyện. Đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021 07/10/2021

Sáng ngày 5/10/2021 đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021.

Hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng dự án Đường vành Đai phía đông huyện lỵ Tam Đảo đoạn nối từ ĐT.310 - QL2B mới 07/10/2021

Sáng ngày 06/10/2021 UBND huyện Tam Đảo đã thực hiện cưỡng chế giải phóng mặt bằng diện tích còn lại của dự án Dự án Đường vành Đai phía đông huyện lỵ Tam Đảo đoạn nối từ ĐT.310 - QL2B mới tại Thị trấn Hợp Châu. Tham gia chỉ đạo, giám sát buổi cưỡng chế có đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan thuộc huyện và lãnh đạo Đảng ủy - UBND thị trấn Hợp Châu.

Đoàn Thanh tra Bộ Công an: Thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng trên bàn huyện Tam Đảo 07/10/2021

Sáng ngày 06/10/2021, Đoàn Thanh tra Bộ Công an đã có buổi làm việc với UBND huyện Tam Đảo về việc chấp hành các quy định của pháp luật về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng trên bàn huyện. Thượng tá Lê Thị Hạnh - Thanh tra viên cao cấp, Trưởng phòng Thanh tra (Bộ Công an), Phó Trưởng đoàn chủ trì buổi làm việc. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Kim San - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hôi của huyện.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Đảo trực tiếp kiểm sát Cục thi hành án dân sự huyện Tam Đảo 07/10/2021

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát thi hành án dân sự năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo. Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo phối hợp Ủy Ban Mặt trận tổ quốc huyện Tam Đảo công bố Quyết định, Kế hoạch và tiến hành kiểm sát trực tiếp công tác thi hành án dân sự đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Đảo quý II năm 2021. Đây là hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự của Viện kiểm sát đề ra đầu năm 2021 là: “Đổi mới và nâng cao hiệu quả kiểm sát trực tiếp Cơ quan thi hành án cùng cấp”.