Công bố quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Công ty TNHH Tam Phúc Đạt

01/06/2021

Sáng ngày 31/5, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tam Đảo đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Công ty Công ty TNHH Tam Phúc Đạt. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và phát triển Đảng viên huyện nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Lê Công Thành - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đào Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy – UBND Thị trấn Đại Đình.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện(người mặc áo cộc trắng) trao Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Tam Phúc Đạt

Công ty TNHH Tam Phúc Đạt đặt tại Tổ dân phố Sơn Thanh, Thị trấn Đại Đình, được thành lập từ năm 2016 là doanh nghiệp tư nhân. Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công linh kiện điện tử, kinh doanh đầu tư bất động sản. Ngày đầu thành lập Công ty có 60 công nhân lao động, sau gần 5 năm hoạt động, đến nay công nhân viên trong công ty đã tăng lên hơn 300 công nhân, phần lớn công nhân đều là lao động ở tại địa phương và cho doanh thu trên 20 tỷ đồng/ năm.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện(người mặc áo cộc trắng) trao quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Tam Phúc nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định thành lập chi bộ và Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ Công ty TNHH Tam Phúc Đạt. Theo đó, Chi bộ có 4 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Kế toán của Công ty Tam Phúc Đạt được chỉ định làm Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm đối với chi bộ, đảng viên của công ty TNHH Tam Phúc Đạt: Chi bộ cần khẩn trương ổn định tổ chức, hoàn thiện các thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng của đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Ban tổ chức Huyện ủy. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, chỉ bộ cần xây dựng Quy chế hoạt động đúng quy định, đảm bảo hài hoà mối quan hệ giữa chi bộ với Ban lãnh đạo công ty vì mục đích phát triển của Công ty. Quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng để kết nạp đảng viên mới, tăng số lượng đảng viên trong chi bộ để tăng thêm sức mạnh trong lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của mình. Trong công tác lãnh đạo, tin tưởng thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên công ty thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước.Trong quá trình hoạt động, Chi bộ phải hướng đến mục tiêu: góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của người lao động và thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước…/.