BCH Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 6 khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

29/04/2021

Sáng ngày 28/4/2021, BCH Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 6, khóa IV nhiệm kỳ 2020-2025 để bàn và quyết định một số nội dung quan trọng. Các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Trong BCH Đảng bộ huyện; Bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc.

Các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí đã nghe và thảo luận về các vấn đề như: Ban hành Nghị quyết lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025. Báo cáo kết quả công tác giải phóng mặt bằng năm 2020, nhiệm vụ năm 2021; Tờ trình mua sắm các trang thiết bị dạy học ở các bậc Mầm non, Tiểu học, THCS ; Tờ trình về việc thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân; báo cáo kết quả việc chỉ đạo xây dựng Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2026; báo cáo các dự thảo Nghị quyết, Kết luận, Chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện.

Thảo luận tại hội nghị các đại biểu đã tập trung vào các vấn đề như: Quy hoạch, quản lý quy hoạch, phát triển nông nghiệp, sản phẩm nông nghiệp; phát triển du lịch, dịch vụ; giải quyết việc làm, đào tạo nghề; trưng bày sản phẩm của khu du lịch…

Sau khi thảo luận BCH Đảng bộ huyện đã biểu quyết, nhất trí thông qua các nội dung mà BTV Huyện ủy, UBND huyện đã trình.

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc phiên họp

Kết luận phiên họp đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: UBND huyện sớm xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện theo đúng quy định, đạt hiệu quả cao. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu BTC Huyện ủy sớm hoàn thiện Đề án thành lập Tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tư nhân ở công ty TNHH Tam Phúc Đạt để tổ chức Đảng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021.

Đối với các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của BCH Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các chi, Đảng bộ tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2021. Ngoài việc tập trung thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Các cấp, các ngành, các địa phương cũng cần chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh với phương châm ngăn chặn từ sớm, từ xa. Tập trung thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn…/.