Các đồng chí Lãnh đạo huyện kiểm tra khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 06/05/2021

Sáng ngày 6/5, các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh huyện; Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại Trung tâm chính trị huyện.

Tam Đảo: Tổ chức phương án triển khai cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện 06/05/2021

Sáng ngày 5/5/2021, UBND huyện Tam Đảo họp tổ chức triển khai phương án xây dựng cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Đinh Văn Mười – TUV, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện chủ trì cuộc họp; dự phiên họp có các Phó chủ tịch UBND huyện, các thành viên BCĐ phòng chống dịch Covid -19, Trưởng các phòng, ban, cơ quan chuyên môn và một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên huyện Tam Đảo 06/05/2021

Sáng ngày 5/5/2021, Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên huyện Tam Đảo. Cùng đi có lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Đinh Văn Mười – TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện.

Khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 06/05/2021

Với phương châm: quyết liệt, khẩn trương, cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc để bảo vệ tốt nhất an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. UBND huyện Tam Đảo đã triển khai nhiều văn văn bản chỉ đạo yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện khẩn trương, chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn trên cơ sở các nội dung chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo tỉnh; Huyện uỷ, UBND, BCĐ huyện Tam Đảo về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn xã Bồ Lý 06/05/2021

Chiều ngày 5/5/2021, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn xã Bồ Lý.

Họp BTV Huyện ủy mở rộng nhằm triển khai các biện pháp quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 04/05/2021

Sáng ngày 04/5/2021, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã chủ trì hội nghị mở rộng của BTV Huyện ủy nhằm triển khai biện pháp quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tam Đảo họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 03/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 02/5/2021, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện để triển khai và kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại một khách sạn 03/05/2021

Sáng 1/5, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo. Cùng đi có đồng chí Đinh Văn Mười – tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

BCH Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 6 khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 29/04/2021

Sáng ngày 28/4/2021, BCH Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 6, khóa IV nhiệm kỳ 2020-2025 để bàn và quyết định một số nội dung quan trọng. Các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Trong BCH Đảng bộ huyện; Bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc.

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại thị trấn Hợp châu và xã Minh Quang 29/04/2021

Chiều ngày 28/4/2021, Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Thành viên Hội đồng bầu cử tỉnh cùng đoàn công tác tiến hành kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Minh Quang và thị trấn Hợp Châu. Cùng đi trong đoàn về phí huyện Tam Đảo có đồng chí Lưu Đức Long – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên Ban bầu cử huyện