Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo thưởng nóng Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy 23/07/2021

Sáng ngày 23/7/2021 đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã thưởng nóng cho Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy. Cùng tham gia buổi tuyên dương thưởng nóng có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tam Đảo bàn giao cơ sở cho UBND cấp xã quản lý PCCC 23/07/2021

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH), phân cấp rõ các cơ sở thuộc diện quản lý, đáp ứng nhu cầu công tác quản lý địa bàn về PCCC. Sáng ngày 22/7/2021 Công an Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Tam Đảo tổ chức chức bàn giao cơ sở cho UBND cấp xã, thị trấn quản lý về phòng cháy, chữa cháy (PCCC). Dự hội nghị có Đại tá Trần Văn Bình – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Kim San - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đội nghiệp vụ công an huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thái Sơn tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2021 21/07/2021

Sáng ngày 20/7/2021, đồng chí Trần Thái Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2021.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Bồ Lý năm 2021 20/07/2021

Sáng ngày 19/7/2021, xã Bồ Lý đã tổ chức khai mạc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2021. Dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Hội CCB huyện tổng kết phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, giai đoạn 2016-2021 16/07/2021

Ngày 15/7, Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” giai đoạn 2016-2021 và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Hội CCB tỉnh.

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN TAM ĐẢO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6 KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2019 – 2024 16/07/2021

Chiều ngày 15/7/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị lần thứ 6, khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024 để sơ kết nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Hữu Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đồng chí Tạ Văn Trần - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện triển khai các giải pháp cấp bách về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 15/07/2021

Sáng ngày 14/7/2021 BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện tổ chức hội nghị, triển khai các giải pháp cấp bách về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện.

Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” 15/07/2021

Sáng ngày 14/7/2021, UBND huyện Tam Đảo tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” cho Mẹ đã qua đời, đó là Mẹ Nguyễn Thị Tốn – Quê quán xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay thân nhân gia đình đang thường trú tại thị trấn Hợp Châu – huyện Tam Đảo. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Hợp Châu; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Lao động, TB&XH huyện cùng Đại diện thân nhân gia đình mẹ Việt nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tốn.

Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn 13/07/2021

Sáng 13/7, Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện, các cơ quan liên quan và Bí thư Đảng ủy các địa phương báo cáo tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch huyện.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 ở huyện Tam Đảo 10/07/2021

Chiều 09/7/2021, Đoàn kiểm tra số 1 Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid – 19 của tỉnh do đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 ở huyện Tam Đảo. Cùng dự có các đồng chí: Trần Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT - Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư Pháp; lãnh đạo Sở TT&TT, Thanh tra tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo tỉnh có các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện; Vũ Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện.