Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thái Sơn tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2021

21/07/2021

Sáng ngày 20/7/2021, đồng chí Trần Thái Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp công dân định kỳ tháng 7 năm 2021.

 

Đồng chí Trần Thái Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thái Sơn đã tiếp 5 lượt công dân đến từ các xã, thị trấn: Bồ Lý, Đạo Trù, Thị trấn Hợp Châu và công dân đến từ huyện Tam Dương. Nội dung các kiến nghị phản ánh của công dân liên quan đến các nội dung về: Giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử đất, giải quyết tranh chấp đất; cấp đất tái định cư; giải quyết tồn tại đất đai ở Thị trấn Hợp Châu từ năm 2004.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị phản ánh của các công dân, các ý kiến tham vấn, tham gia của các cơ quan liên quan, đồng chí Trần Thái Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng tiếp thu các ý kiến của công dân. Với từng vụ việc cụ thể đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã giao cho các cơ quan, phòng, ban chuyên môn thuộc huyện và UBND các xã, thị trấn tiếp thu các kiến nghị, phản ánh của công dân và thực hiện giải quyết theo đúng thẩm quyền và có thời hạn hoàn thành cụ thể. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chia sẻ với những khó khăn của công dân, xong cũng đề nghị các công dân sau khi các cơ quan, chính quyền đã giải quyết theo đúng quy định thì cần chấp hành theo chính sách pháp luật của Nhà nước, tránh phải đi lại nhiều lần.../.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào