Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bồ Lý, nhiệm kỳ 2021-2026

16/04/2021

Sáng ngày 16/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bồ Lý tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Bích Ngọc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Phạm Thị Hào - Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và 105 đại biểu chính thức đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

 

Đ/c:  Hoàng Bích Ngọc - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bồ Lý tặng lẵng hoa Chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LHPN xã Bồ Lý đã xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương. Đặc biệt là thực hiện phong trào hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã đã chủ động tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên như tổ chức 12 lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho trên 3000 lượt hội viên phụ nữ . Ngoài ra, Hội đã tín chấp với Ngân hàng CSXH huyện Tam Đảo 20,9 tỷ đồng cho 435 lượt hội viên vay phát triển kinh tế; vận động hội viên phụ nữ tiết kiệm tại chi, tổ được trên 520 triệu đồng cho 80 lượt hộ hội viên vay với lãi xuất thấp. Thực hiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng NTM nâng cao, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Bồ Lý đã tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm các tuyến đường hoa. Các chi hội chủ động đăng ký được 12 mô hình  đường hoa phụ nữ với tổng số 6km đường hoa được trồng và chăm sóc thường xuyên….Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc” gắn với phong trào “ Phụ nữ Vĩnh Phúc cử chỉ đẹp – sống nhân văn;  Cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” cũng được Hội LHPN xã phát động bằng những việc làm cụ thể như: Phát động gia đình trồng cây xanh, xây dựng các CLB 4 phẩm chất “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”….

 

Lãnh đạo hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo UBND xã Bồ Lý khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 - 2021

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã Bồ Lý; Bà Hoàng Thị Thủy tiếp tục được tín nhiệm tái cử bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã, nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. Cũng tại Đại hội, Hội LHPN xã đã chia tay các đồng chí BCH nhiệm kỳ 2016-2021 thôi không tham gia BCH khóa mới và khen thưởng cho 04 tập thể và 08 cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

 

Các đại biểu chụp ảnh cùng các đồng chí BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào