Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri huyệm Tam Đảo sau kỳ họp thứ 11

16/04/2021

Sáng ngày 16/4/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm các đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Thẩm phán TAND tối cao; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo đã tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và đông đảo cử tri huyện Tam Đảo.

 

Các đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri huyệm Tam Đảo sau kỳ họp thứ 11

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Thẩm phán TAND tối cao đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV và kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tới đông đảo cử tri có mặt tại hội nghị.

Cử tri huyện Tam Đảo đồng thuận, nhất trí cao với những kết quả của kỳ hợp thứ 11; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước những thành tựu KTXH của tỉnh nói riêng và đất nước nói chung. Cử tri ghi nhận những nỗ lực, tâm huyết của các đồng chí ĐBQH khoá XIV trong nhiệm kỳ công tác qua đã có những kiến nghị, đề xuất tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho sự phát triển KT-XH trên địa bàn huyện; đồng thời gửi lời cảm ơn các ĐBQH trước sự quan tâm và những đóng góp tích cực tới đời sống đồng bào các dân tộc huyện Tam Đảo và nhân dân toàn tỉnh.

Cử tri mong muốn, kỳ vọng thời gian tới, các ĐBQH tiếp tục quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân; tổ chức nhiều buổi tiếp xúc cử tri, đề xuất với chính quyền địa phương và Quốc hội thực hiện các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ nhân dân của huyện phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào