Lãnh đạo Huyện ủy –HĐND – UBND huyện chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm y tế huyện

28/02/2021

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021). Chiều ngày 26/2/2021 các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế huyện.

Các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí  Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ Ngành Y tế; ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của ngành Y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trung tâm y tế huyện đã chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, giữ vững địa bàn an toàn, góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế – xã hội trong tình hình mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ Ngành y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài những nhiệm vụ trên đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã gợi ý một số vấn đề đề nghị Trung tâm y tế huyện cần tập trung thực hiện nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong thời gian tới; nhất là việc tham mưu cho Huyện ủy – UBND huyện trong việc xây dựng Đề án phát triển nâng cao tầm vóc cho người dân Tam Đảo.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo cũng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội huyện Tam Đảo./.