Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử và phòng, chống dịch tại huyện Tam Đảo 09/05/2021

Chiều 08/5/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi chỉ đạo công tác bầu cử và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đảo. Cùng dự, có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo 08/05/2021

Ngày 7/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII gồm các ông, bà: Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; Trương Thị Sinh - Giáo viên Trường THPT Tam Đảo 2 (Tam Đảo); Lã Thị Ngát, giáo viên Trường Tiểu học Minh Quang (Tam Đảo); Nguyễn Thị Phương Thảo, công chức Tài chính - Kế toán thị trấn Hợp Châu (Tam Đảo) đã tiếp xúc cử tri thị trấn Hợp Châu, thị trấn Tam Đảo và xã Minh Quang (huyện Tam Đảo).

Họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19 08/05/2021

Chiều 7/5/2021, Thường trực Chính phủ tổ chức họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo hội nghị. Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Vũ Đức Đam chủ trì hội nghị.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện kiểm tra khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 06/05/2021

Sáng ngày 6/5, các đồng chí: Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh huyện; Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại Trung tâm chính trị huyện.

Tam Đảo: Tổ chức phương án triển khai cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện 06/05/2021

Sáng ngày 5/5/2021, UBND huyện Tam Đảo họp tổ chức triển khai phương án xây dựng cơ sở cách ly y tế tập trung trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Đinh Văn Mười – TUV, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện chủ trì cuộc họp; dự phiên họp có các Phó chủ tịch UBND huyện, các thành viên BCĐ phòng chống dịch Covid -19, Trưởng các phòng, ban, cơ quan chuyên môn và một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên huyện Tam Đảo 06/05/2021

Sáng ngày 5/5/2021, Đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên huyện Tam Đảo. Cùng đi có lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh. Tiếp đoàn có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Đinh Văn Mười – TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện.

Khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 06/05/2021

Với phương châm: quyết liệt, khẩn trương, cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc để bảo vệ tốt nhất an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. UBND huyện Tam Đảo đã triển khai nhiều văn văn bản chỉ đạo yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện khẩn trương, chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chức năng, nhiệm vụ, địa bàn trên cơ sở các nội dung chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo tỉnh; Huyện uỷ, UBND, BCĐ huyện Tam Đảo về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn xã Bồ Lý 06/05/2021

Chiều ngày 5/5/2021, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn xã Bồ Lý.

Họp BTV Huyện ủy mở rộng nhằm triển khai các biện pháp quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 04/05/2021

Sáng ngày 04/5/2021, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã chủ trì hội nghị mở rộng của BTV Huyện ủy nhằm triển khai biện pháp quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tam Đảo họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 03/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 02/5/2021, đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện để triển khai và kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo.