Tam Đảo: Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 (11/01/2021)

Sáng ngày 16/1/2021 Huyện ủy Tam Đảo tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025(lớp thứ 2).

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tam Đảo đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (11/01/2021)

Ngày 15/01/2021, tại Ủy ban nhân dân huyện Tam Đảo, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tam Đảo đã tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

Chủ động chống rét cho đàn vật nuôi (23/03/2020)

Thời tiết rét đậm, rét hại kéo dài, độ ẩm trong không khí thấp, vệ sinh chuồng trại không đảm bảo sẽ là điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát sinh và gây bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Vì vậy, việc tăng cường các biện pháp phòng bệnh, đảm bảo chăn nuôi phát triển bền vững đang được các chủ trang trại, hộ chăn nuôi và cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Tam Đảo triển khai tích cực.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao