Kỳ họp thứ 10 HĐND xã Yên Dương (Kỳ họp bất thường), nhiệm kỳ 2016 - 2021 (08/11/2019)

Sáng ngày 14/11/2019, HĐND xã Yên Dương nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh Tế - Xã hội HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Hải - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; Khổng Đình Ngôn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện cùng 24 ông, bà đại biểu HĐND xã về dự.

Huyện Tam Đảo tham gia Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 (07/11/2019)

Trong 02 ngày 13-14/11 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Sở VH-TT&DL tổ chức Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hồ Sơn: Sơ kết mô hình “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” (22/05/2019)

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Tam Đảo và Hội LHPN xã Hồ Sơn tổ chức sơ kết mô hình “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn” và tổ chức phiên chợ xanh giới thiệu sản phẩm an toàn tại UBND xã Hồ Sơn. Dự và chỉ đạo hội nghị sơ kết có đại diện Hội LHPN Việt Nam; Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam Tỉnh, Hội Nông dân tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hồ Sơn và đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao