Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục (06/09/2019)

Sáng ngày 19/09/2019, Sở Giáo dục & Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Huyến - Quyền Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh; đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, lãnh đạo các xã, thị trấn; hiệu Trưởng các nhà trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhiên nhi đồng xã Bồ Lý (30/08/2019)

Vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Bồ Lý, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua, đồng thời ghi nhận những cố gắng của các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè noi theo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp cùng các ban, ngành, đoàn thể, nhà trường và các gia đình trên địa bàn tiếp tục chung sức, chung lòng, dành sự quan tâm thiết thực hơn nữa đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; xây dựng thêm nhiều điểm vui chơi và thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích để ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu. Đồng thời cũng động viên các em tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và cả xã hội.
tìm kiếm
WebSite
Google
 

 Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao

 
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào