ĐẢNG BỘ HUYỆN TAM ĐẢO - MỘT NHIỆM KỲ ĐỘT PHÁ (29/07/2020)

Chủ động, quyết liệt trong lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền, cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt khó của nhân dân, Đảng bộ huyện Tam Đảo đã tạo ra những đột phá trong 5 năm qua, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra; khoác lên diện mạo mới cho mỗi miền quê; đó là bước tạo đà tốt cho nhiệm kỳ mới bứt phá mạnh mẽ trên chặng đường phía trước.

Xã Hồ Sơn đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Đông xuân năm 2020 (27/02/2020)

Vụ Đông Xuân năm 2020, xã Hồ Sơn thực hiện gieo cấy được 153 ha, với các giống lúa như: TPR 225, Thiên Ưu 8, Khang dân 18. Để đảm bảo vụ xuân đạt năng suất cao, công tác dự báo, nhận định, đánh giá sát tình hình sâu bệnh, hướng dẫn bà con nông dân các biện pháp phòng trừ được triển khai thực hiện kịp thời. Tuy nhiên do thời tiết có những diễn biến phức tạp: Mưa đá, gió lốc…vì vậy đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất lúa trên địa bàn.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao