Huyện ủy Tam Đảo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 (21/01/2022)

Chiều ngày 24/01/ 2022, Huyện ủy Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đào Thắng – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đồng chí Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan và các xã, thị trấn trong huyện.

Xã Đạo Trù xuống đồng chuẩn bị sản xuất vụ xuân năm 2022 (01/09/2021)

Cùng với các địa phương trong huyện, những ngày này, nông dân trên địa bàn xã Đạo Trù đang tích cực chuẩn bị giống, làm đất, nạo vét kênh mương, hồ chứa để sẵn sàng xuống giống vụ xuân, đảm bảo khung thời vụ tốt nhất.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao