UBND huyệnTam Đảo tổng kết công tác tổ chức lễ hội Tây Thiên 2018. (17/05/2018)

Sáng ngày 19/05/2018, tại Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên, Ban tổ chức Lễ hội Tây Thiên xuân Mậu Tuất năm 2018 đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức Lễ hội Tây Thiên 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Đức Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí là thành viên BTC lễ hội, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Lễ hội Tây Thiên năm 2018 chủ trì hội nghị.

Kiểm tra công tác PCTT & TKCN đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão năm 2018 (04/05/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 87, ngày 18/4/2018 của UBND huyện và Công văn số 728, ngày 8/5/2018 của BCH PCTT & TKCN huyện, từ ngày 15/5 đến ngày 18/5, các thành viên BCH PCTT & TKCN huyện đã đi kiển tra công tác PCTT & TKCN đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão năm 2018 tại các xã, thị trấn và các công trình hồ đập trên địa bàn huyện. Theo đó, trong ngày 15/5, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế tại hồ Xạ Hương, hồ Bản Long và xã Minh Quang.

Tam Đảo tổ chức Hội nghị đầu bờ đánh giá mô hình giống lúa mới Sơn Lâm 2 (05/02/2018)

Sáng ngày 17/5/2018, Tại xã Yên Dương Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tam Đảo phối hợp với HTX giống cây trồng Quán Tiên, tổ chức hội nghị đầu bờ đánh giá mô hình giống lúa mới Sơn Lâm 2. Dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục Trồng trọt tỉnh, đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, lãnh đạo Trạm bảo vệ thực vật huyện, lãnh đạo xã Yên Dương, các ban ngành đoàn thể của xã cán bộ khuyến nông các xã thị trấn và gần 50 hộ dân tham dự.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao