Đại hội đại biểu MTTQ huyện Tam Đảo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024 (15/05/2019)

Trong 2 ngày (21- 22/5/2019), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Hân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ các huyện, Thành phố trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Huyện Tam Đảo phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 (17/05/2019)

Sáng ngày 23/5, UBND huyện Tam Đảo phối hợp cùng Đảng ủy – UBND xã Hồ Sơn tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tại UBND xã Hồ Sơn. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đông đảo các em học sinh trường THCS Hồ Sơn.

Kiểm tra công tác phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (10/12/2018)

Sáng ngày 21/05/2019, Đồng chí Lê Quy Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi tại các xã Hồ Sơn, Tam Quan, Đại Đình và Đạo Trù. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông Nghiệp & Phát triển nông thôn huyện; Cán bộ Trạm chăn nuôi Thú y huyện.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao