Tam Đảo họp Ban chỉ đạo thi hành án dân sự huyện (16/07/2019)

Sáng ngày 18/7/2019, Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện tổ chức hội nghị nghe kết quả quá trình giải quyết thi hành án đối với vụ bà Phan Thị Hương - thôn Quan Đình xã Tam Quan phải giao tài sản trúng đấu giá cho bà Dương Thị Kết - thôn Quan Đình xã Tam Quan. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có thành viên Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện; lãnh đạo Chi cục thi hành án dân sự huyện, Công an huyện; lãnh đạo UBND xã Tam Quan, cán bộ tư pháp và trưởng thôn Quan Đình xã Tam Quan.

Hội nghị sơ kết công tác Đoàn- Hội và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. (02/07/2019)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Sáng ngày 17/7/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Hào - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo; các đồng chí cơ quan thường trực huyện đoàn; các đồng chí ủy viên BCH Huyện đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2019-2022 và đại diện các cơ sở Đoàn trên toàn huyện.

Tam Đảo đã tiêu hủy hơn 740 con lợn mắc dịch tả lợn châu Phi (18/01/2019)

Thời gian qua, mặc dù UBND huyện Tam Đảo đã tập trung chỉ đạo quyết liệt các biện pháp ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi, tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và khó lường của dịch bệnh, đến ngày 12/6/2019, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện ở 37 hộ thuộc 20 thôn trên địa bàn 8 xã của huyện.

Hiển thị quản cáo-wpHienThiQuangCao