Trao tặng xe đạp cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tam Đảo 21/01/2020

Vừa qua, nối tiếp các hoạt động Mừng Xuân – Ơn Đảng, xuân đầm ấm, tết yêu thương Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tam Đảo và Tập đoàn mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tổ chức chương trình “Tiếp bước tương lai”, tặng xe đạp cho học sinh ở một số trường học trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 21/01/2020

Ngày 20/01/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh, Vinaphone Vĩnh Phúc và trường Tiểu học Hồ Sơn tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương” trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hồ Sơn nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Công an huyện cho các đối tượng nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện 21/01/2020

Chiều ngày 20/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo đã tổ chức trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Quỹ vận động ủng hộ của lực lượng vũ trang công an huyện Tam Đảo cho các nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo.

Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Tam Đảo 07/01/2020

Sáng ngày 06/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội CCB huyện phối hợp với Công ty xi măng Vicem Hải Phòng tổ chức trao quà tết vì người nghèo cho hộ nghèo và nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

14 học sinh huyện Tam Đảo nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất 06/01/2020

Mới đây, 14 em học sinh là con em hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tam Đảo đã được nhận học bổng vớitrị giá mỗi suất là 5 triệu đồng. Chương trình do Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) thực hiện với 200 suất, tổng trị giá 01 tỷ đồng.

Câu lạc bộ Thiện nguyện huyện Tam Đảo với Chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông năm 2019” 02/01/2020

Chiều ngày 30/12/2019, Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Thành phố Vĩnh Yên và trường Mầm non Đại Đình II tổ chức chương trình “áo ấm mùa đông năm 2019” tại điểm trường Mầm non Đại Đình II ở thôn Đông Lộ xã Đại Đình.

Mang yêu thương, hạnh phúc cho những học trò nghèo 24/12/2019

Những năm gần đây, ngoài việc tăng cường nâng cao chất lượng giảng dạyTrung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như: Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi; không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; xây dựng cảnh quan môi trường sạch đẹp nhằm tạo môi trường học tập thuận lợi nhất cho học sinh, Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo còn có nhiều chính sách hỗ trợ, động viên học sinh học tập. Một trong số đó là việc miễn giảm tiền học chuyên đề cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lực lượng vũ trang Tam Đảo với công tác dân vận 23/12/2019

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự giúp đỡ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh; Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, bằng các biện pháp đồng bộ, tích cực, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn huyện. Sau hơn 15 năm, huyện Tam Đảo đã xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc; đồng thời tích cực chỉ đạo làm tốt công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn.

Rực rỡ những tuyến đường hoa 17/12/2019

Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bồ Lý đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực.

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH ‘QUÂN ĐỘI CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO” TẠI XÃ ĐẠO TRÙ 17/12/2019

Sáng ngày 13/12/2019, tại UBND xã Đạo Trù, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện và các tổ chức thành viên tổ chức phát động hành trình “Quân đội cung tay vì người nghèo” hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân(22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944 -22/12/2019).