Hội CCB thôn Chùa Vàng xã Minh Quang ra mắt CLB CCB tự quản về môi trường 04/09/2018

Chiều ngày 29/8/2018, Hội CCB Thôn Chùa Vàng xã Minh Quang tổ chức ra mắt câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường. Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo hội viên CCB thôn Chùa Vàng.

Liên đoàn lao động huyện: Hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn 21/08/2018

Sáng ngày 20/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tam Đảo tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho đồng chí Đinh Tú Anh – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Hợp Châu, Đoàn viên của Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu.

Hội CCB xã Hồ Sơn ra mắt CLB CCB tự quản về môi trường 14/08/2018

Sáng ngày 09/8/2018, Hội CCB xã Hồ Sơn tổ chức ra mắt câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường tại thôn Cầu Tre. Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo hội viên CCB thôn Cầu Tre.

Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng 24/07/2018

Thực hiện Kế hoạch số 82/KH-TTYT ngày 26/4/2018 của Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo về tổ chức triển khai chiến dịch khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018. Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo đã triển khai tháng cao điểm Chương trình Khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018 với chủ đề “Hành trình tri ân” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo, huy động sự tham gia của toàn xã hội đối với hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các đối tượng gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Ý chí vươn lên làm giàu của đoàn viên, thanh niên xã Hợp Châu 24/07/2018

Dám nghĩ, dám làm, chàng thanh niên trẻ Nguyễn Văn Tân, sinh năm 1987, thôn Đồi Thông, xã Hợp Châu đã gây dựng cho mình một trang trại kinh tế cho thu nhập gần 300 trăm triệu đồng mỗi năm. Ý chí làm giàu của anh đã truyền cảm hứng cho bà con trong xã hăng say lao động, sản xuất, làm giàu và còn là tấm gương cho đoàn viên, thanh niên trong phát triển kinh tế.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo thăm, tặng quà các gia đình chính sách người có công nhân dịp 27/7 24/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (TBLS) 27/7/1947 – 27/7/2018, chiều ngày 23/7, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của xã Hợp Châu đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hợp Châu. Trong dịp này, đoàn đã đến thăm 02 gia đình các thân nhân liệt sỹ ở Thôn Cửu Yên 2 và thôn Đồi Cao xã Hợp Châu.

Tam Đảo với chính sách người có công 24/07/2018

Trong các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, huyện Tam Đảo đã đưa tiễn hàng nghìn lượt thanh niên lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Trong số đó có trên 500 người con của huyện đã anh dũng hy sinh, gần 400 người đã vĩnh viễn mất đi một phần cơ thể của mình. Theo số liệu thống kê của Phòng Lao động - TB&XH huyện, Tam Đảo hiện có 242 thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; 07 thương binh loại B; 128 bệnh binh; 342 người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH; 105 đối tượng là con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH; có 539 liệt sỹ.

Hội Nông dân xã Tam Quan đồng hành với người dân trong phát triển kinh tế 12/07/2018

Tam Quan là xã nằm ở phía Đông Bắc của huyện Tam Đảo, toàn xã có 12.500 nhân khẩu, tổng diện tích tự nhiên của xã là 2.809,4 ha. Trong đó: Đất sản xuất Nông nghiệp: 807,62ha; đất vườn là 317,54 ha; Đất Lâm nghiệp: 1.511,50 ha. Đời sống nhân dân dựa vào sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi là chủ yếu. Quán triệt sâu sắc nghị quyết của TW Hội nông dân Việt Nam và Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, BCH Hội nông dân xã Tam Quan đã tích cực, chủ động xây dựng các mô hình trình diễn, mở các lớp tập huấn chuyển giao KHKT, dạy nghề, cung ứng giống, vốn, giúp nông dân đẩy mạnh phát triển kinh tế từ chính sức lao động của mình trên mảnh đất quê hương.

Tam Đảo khai mạc lớp dạy bơi miễn phí đợt 2 cho trẻ em năm 2018 12/07/2018

Sáng ngày 11/7/2018, tại xã Bồ Lý, Phòng Lao động - Thương binh & xã hội huyện đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 60 trẻ em có độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi thuộc 3 xã gồm xã Đại Đình, xã Bồ Lý và xã Yên Dương.

Khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Hòa xã Bồ Lý. 11/07/2018

Vừa qua, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Vĩnh Phúc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Yên Hòa xã Bồ Lý.