Thăm và tặng quà đột xuất cho Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 22/05/2019

Sáng ngày 21/5/2019, Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Công đoàn Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Giáo viên Trường Mầm non Hợp Châu, thuộc Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu bị bệnh Lupupt ban đỏ.

Ra mắt CLB phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường xã Yên Dương 21/05/2019

Sáng ngày 19/05/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Dương đã tổ chức hội nghị ra mắt CLB phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường thôn Yên Phú. Dự buổi ra mắt có đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Yên Dương cùng đông đủ hội viên hội Phụ nữ thôn Yên Phú.

Trường THCS Dân tộc nội trú Tam Đảo tổ chức chương trình ngoại khóa năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em 15/05/2019

Hội LHPN huyện Tam Đảo vừa phối hợp với Trường THCS Dân tộc nội trú Tam Đảo tổ chức chương trình ngoại khóa cho học sinh để phát động hưởng ứng "Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em" với chủ đề “Trường học là nơi an toàn và hạnh phúc”. Dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Đảo, các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên và toàn thể các em học sinh của trường.

Hội nghị tuyên truyền an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy 09/05/2019

Sáng ngày 08/5/2019, Hội Nông dân huyện Tam Đảo phối hợp với Phòng Kinh Tế - Hạ tầng, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lớp tuyên truyền an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy cho trên 100 các cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Khánh thành công trình thanh niên "khu vui chơi " cho trẻ em 03/05/2019

Ngày 28/4/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp Chi đoàn thôn Chăm Chỉ xã Hợp Châu tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi” cho trẻ em tại thôn Chăm chỉ xã Hợp Châu. Về dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, Phó Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thị Hào, Bí thư Huyện đoàn Tam Đảo, đồng chí Tạ Văn Cường, Bí thư Đoàn xã Hợp Châu cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên thôn Chăm chỉ.

Ủy ban MTTQ huyện thăm, chúc mừng, tặng quà các hộ giáo dân và Câu lac bộ Soọng cô nhân dịp lễ Phục sinh và ngày hội văn hóa các Dân tộc Việt Nam. 22/04/2019

Ngày 19/04/2019, Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Triệu Ngọc Đĩnh – HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng, tặng quà 02 hộ gia đình giáo dân thuộc thôn Đại Điền, xã Đại Đình nhân dịp lễ Phục sinh; gặp mặt các CLB Soọng cô xã Đạo Trù nhân dịp ngày hội văn hóa các Dân tộc Việt Nam (19/04/2014).

Lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 20/04/2019

Sáng ngày 19/4/2019, tại xã Đại Đình, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động vì ATTP năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo ATTP huyện; lãnh đạo Sở Y Tế Vĩnh Phúc; lãnh đạo Chi cục ATTP tỉnh; các cán bộ Y tế thôn, bản trên địa bàn cùng đông đảo các em học sinh, đoàn viên thanh niên xã Đại Đình.

Tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện 2 năm 2017-2018 19/04/2019

Sáng ngày 18/4, tại hội trường đa năng UBND huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo đã tổ chức tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện 2 năm 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ vận động hiến máu nhân đạo (HMTN) huyện; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

Khánh thành công trình Nhà ăn bán trú trường mầm non xã Bồ Lý do Đại sứ quán Ấn Độ tài trợ 25/03/2019

Sáng ngày 22/03/2019, Ngài Pava Thaneni - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam; đồng chí Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự Lễ khánh thành công trình dự án tác động nhanh tại tỉnh Vĩnh Phúc do Chính phủ Ấn Độ tài trợ ở điểm trường mầm non Đồng Bụt, xã Bồ Lý. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo xã Bồ Lý.

Ra quân vệ sinh môi trường tại Khu Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên 18/03/2019

Trước thềm Lễ Hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019, Sáng ngày 17/3/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đại Đình tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên.