Huyện Tam Đảo trao quà hỗ trợ xây dựng Nhà đại đoàn kết cho người nghèo nhân dịp ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 15/11/2018

Nhân dịp ngày đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 14/11/2018, đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo do đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lưu Quang, xã Minh Quang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

TUYÊN TRUYỀN VỀ GIỚI TÍNH, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN 13/11/2018

Mới đây, tại trường THCS Đại Đình huyện Tam Đảo tổ chức buổi giáo dục kỹ năng sống, tuyên truyền về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên do cán bộ Phòng dân số thuộc Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo thực hiện dưới sự lắng nghe của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ra mắt CLB Hội Nông dân tự quản bảo vệ môi trường ở chi hội Nông dân thôn Hợp Thành, xã Hợp Châu 13/11/2018

Mới đây, Hội Nông dân xã Hợp Châu đã tổ chức ra mắt CLB Hội Nông dân tự quản bảo vệ môi trường của Chi hội nông dân thôn Hợp Thành. Dự và chỉ đạo buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Châu Phi – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Hợp Châu.

Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho Nạn nhân da cam và người khuyết tật trên địa bàn huyện 01/11/2018

Sáng ngày 31/10/2018, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà và trao tặng xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) và người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Lễ khánh thành công trình Khu vui chơi cộng đồng xã Tam Quan 26/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại thôn Kiên Tràng xã Tam Quan, Liên Đoàn Lao động huyện phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên khu vui chơi cộng đồng cho thôn Kiên Tràng xã Tam Quan. Dự buổi lễ về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc có đồng chí Văn Đức Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí đại diện Đoàn khối cơ quan các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tam Quan và thôn Kiên Tràng.

Thôn Đồng Quán xã Yên Dương ra mắt CLB tự quản “Sáng - Xanh – Sạch – Đẹp” 23/10/2018

Sáng ngày 23/10/2018, tại thôn Đồng Quán xã Yên Dương, Chi Hội nông dân thôn Đồng Quán tổ chức ra mắt câu lạc bộ tự quản “ Sáng - Xanh – Sạch – Đẹp”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Đình Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Châu Phi – Huyện ủy viên, Chủ tịch HND huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Dương và đông đảo hội viên hội nông dân thôn Đồng Quán.

Lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”. 22/10/2018

Chiều ngày 18/10/2018, Chi Hội Phụ nữ thôn Hữu Tài xã Đại Đình đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng nông thôn mới”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đại Đình, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã, các ban, ngành, đoàn thể trong xã, trong thôn và 110 hội viên chi hội Phụ nữ thôn Hữu Tài.

Những nữ công nhân viên chức lao động tiêu biểu của huyện Tam Đảo 22/10/2018

Những năm qua, hoạt động của tổ chức Công đoàn, nhất là công tác nữ công có nhiều đổi mới, sáng tạo và đạt được những kết quả quan trọng. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết 6b của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam về "Công tác vận động nữ CNLĐ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước"; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “5 không, 3 sạch” trong nữ CNVCLĐ; thực hiện có hiệu quả các đề án: “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”, “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”...

Phụ nữ huyện Tam Đảo tích cực giúp nhau phát triển kinh tế 09/10/2018

Xác định hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, giúp hội viên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 03/10/2018

Sáng 01/10/2018, tại Trung tâm GDNN –GDTX Tam Đảo, Sở Giáo dục & Đào tạo Vĩnh Phúc đã tổ chức phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018". Sự kiện có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học Tỉnh, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN –GDTX Tam Đảo.