Đoàn thanh niên huyện Tam Đảo đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và“Ngày chủ nhật xanh” với chủ đề “Chung tay phòng chống rác thải nhựa - vì một Tam Đảo xanh”

25/06/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019; Dưới sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn, Sáng ngày 23/6/2019Đoàn thanh niên huyện Tam Đảo đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” và“Ngày chủ nhật xanh”.

Đoàn xã Tam Quan ra quân thu gom rác thải

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp. Đoàn các xã, thị trấn đã tiến hành nhặt rác, vận chuyển rác thải về đúng nơi quy định.

Đoàn xã Hợp Châu dọn dẹp vệ sinh trên trục quốc lộ 2B

Bên cạnh đó, BTV huyện đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Prime Group tổ chức chương trình truyền thông phòng chống rác thải nhựa và chương trình giao lưu văn nghệ cùng 14 thí sinh cuộc thi giọng hát Việt Nhí năm 2018 gây quỹ từ thiện nâng cánh ước mơ tại Thị trấn Tam Đảo.

Dọn dẹp vệ sinh tại Thị trấn Tam Đảo

Thông qua các hoạt động, BTV huyện Đoàn mong muố ngóp phần làm chuyển biến nhận thức, hành động của ĐVTN và người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường. Đồng thời nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong việc tập hợp lực lượng đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương./.

Phương Linh- Huyện đoàn Tam Đảo