Khánh thành công trình thanh niên "khu vui chơi " cho trẻ em

03/05/2019

Ngày 28/4/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp Chi đoàn thôn Chăm Chỉ xã Hợp Châu tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi” cho trẻ em tại thôn Chăm chỉ xã Hợp Châu. Về dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, Phó Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thị Hào, Bí thư Huyện đoàn Tam Đảo, đồng chí Tạ Văn Cường, Bí thư Đoàn xã Hợp Châu cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên thôn Chăm chỉ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung, Phó Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Thị Hào, Bí thư Huyện đoàn Tam Đảo khánh thành công trình thanh niên cho thiêu nhi

Công trình được xây dựng và lắp đặt tại nhà Văn hóa thôn Chăm Chỉ gồm các trò chơi như: bập bênh, xích đu, cầu trượt, ngựa gỗ...với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em để các em có địa điểm vui chơi, giải trí ngay tại địa phương sau mỗi giờ lên lớp. Công trình khu vui chơi cho trẻ em thôn Chăm Chỉ 100% vốn từ nguồn xã hội hoá tại địa phương, do chi đoàn thanh niên thôn Chăm Chỉ vận động khuyên góp ủng hộ, với tổng kinh phí xây dựng là 12.000.000₫. Đây là công trình thanh niên nhằm chào mừng thành công Đại Hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hợp Châu, hướng tới Đại Hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến góp phần thực hiện thắng lợi công tác đoàn kết, tập hợp thanh, thiếu niên ở địa phương, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu thăm quan công trình thanh niên “ khu vui chơi “cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi, trẻ em là một trong những sân chơi thiết thực, giúp các em thiếu nhi có một khoảng không gian vui chơi an toàn, lành mạnh, đặc biệt là trong dịp hè sắp tới./..

Các em thiếu nhi khấn khởi, vui mừng được vui chơi, giải trí ngay tại sân nhà văn hóa thôn

Trần Luận