Sôi nổi Ngày hội đoàn viên năm 2019

18/03/2019

Nhằm khơi dậy niềm tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đảo đã tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Tam Đảo chung tay xây dựng quê hương”.

Lãnh đạo Huyện Đoàn trao quà cho những học sinh nghèo vượt khó

Qua đó đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực được Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức trong dịp này như: Tổ chức trao 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; tổ chức giải bóng chuyền với sự tham gia của 06 đội đến từ cơ sở Đoàn trên địa bàn; tổ chức vận động khuyên góp ủng hộ quỹ Đoàn viên được hơn 3.000.000 đồng…

Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong giải bóng chuyền năm 2019

Ngày hội đoàn viên là một trong nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên do Huyện đoàn Tam Đảo phát động; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.