Ra quân vệ sinh môi trường tại Khu Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên

18/03/2019

Trước thềm Lễ Hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019, Sáng ngày 17/3/2019, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đại Đình tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên.

Khẩu hiệu tuyên truyền của Đoàn Thanh niên tại buổi ra quân

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp thu hút du khách tới thăm quan vãn cảnh tại Tây Thiên. Đoàn thanh niên xã Đại Đình đã tiến hành nhặt rác, vận chuyển rác về đúng nơi quy định tại khu Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên. Đồng thời, đã tiến hành treo panô tuyên truyền về bảo vệ môi trường trên tuyến đường vào khu Trung tâm Lễ hội và khu vực Trung tâm tổ chức Lễ hội góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường tới mọi người dân và du khách thập phương.

Thông qua hoạt động này, hy vọng rằng điểm đến của Lễ hội Tây Thiên năm nay, sẽ để lại cho người dân và du khách thập phương một ấn tượng đẹp về môi trường xanh - sạch - đẹp khi về với Lễ hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi năm 2019./.

Trần Luận