Khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng và gia đình chính sách các xã Hợp Châu, Minh Quang, Hồ Sơn, Tam Quan

06/03/2019

Thực hiện Kế hoạch số 136-KH/TĐTN ngày 16/2/2019 về tổ chức Tháng thanh niên của BTV tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Kế hoạch số 44-KH/ĐTN ngày 19/2/2019 về tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên năm 2019 của BTV Huyện Đoàn Tam Đảo.

Để bày tỏ lòng biết ơn những cống hiến của người có công với cách mạng, các gia đình chính sách. Ngày 28/02/2019 BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng là người có công với cách mạng và gia đình chính sách tại 04 xã Hợp Châu, Minh Quang, Hồ Sơn và Tam Quan.

Hình ảnh các Bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là chính sách.

Các đối tượng đã được các bác sỹ khám, cấp thuốc, đặc biệt là được tư vấn kỹ về lối sống, sinh hoạt lành mạnh như: chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ luyện tập, không hút thuốc lá và uống rượu bia, nghiêm túc thực hiện tuân thủ điều trị… để phòng chống các bệnh không lây, bệnh tuổi già thường gặp như: Ung thư, các bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh xương khớp…

Trương Thị Thu Hương - TYTT huyện Tam Đảo