Khởi công xây dựng nhà nhân ái tặng hộ nghèo

05/03/2019

Huyện Đoàn Tam Đảo vừa phối hợp với Hội doanh nghiệp huyện tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Trần Thị Mói - ở thôn Cửu Yên 2 xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo. Dự buổi Lễ khởi công có đồng chí Vũ Việt Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; lãnh đạo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc.

Đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; lãnh đạo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tham gia khởi công xây dựng nhà nhân ái cho cho gia đình bà Trần Thị Mói - ở thôn Cửu Yên 2 xã Hợp Châu.

Hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chồng mất sớm, Bà Trần Thị Mói phải nuôi cháu nội từ nhỏ do mẹ cháu vừa sinh xong thì mất, con trai bà thì đi lấy vợ khác. Hiện nay, gia đình bà Mói chưa có nhà ở kiên cố, ổn định. Nhằm chia sẻ với khó khăn của gia đình bà Mói, Huyện Đoàn, Hội Doanh nghiệp huyện đã tặng 50 triệu đồng, giúp gia đình bà xây dựng ngôi nhà kiên cố, khang trang.

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo; lãnh đạo Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tham gia trồng cây tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa xã

Đây là công trình thanh niên nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ huyện Tam Đảo hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/03/1931 – 26/03/2019).

Cũng trong buổi sáng cùng ngày lãnh đạo huyện Tam Đảo, lãnh đạo Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và BCH đoàn xã Hợp Châu đã tham gia trồng cây tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa  xã; khánh thành tuyến đường làng quê xanh, đường làng sạch tại xã Hợp Châu./.