Khánh thành công trình “Tuyến đường hoa thanh niên”

01/03/2019

Sáng 28/02/2019, tại thôn Tân Lập, xã Bồ Lý, Đoàn thanh niên xã Bồ Lý tổ chức khánh thành “Tuyến đường hoa thanh niên”. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND xã Bồ Lý cùng với gần 50 đoàn viên thanh niên thôn Tân Lập.

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư tỉnh đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo xã Bồ lý khánh thành công trình tuyến đường hoa thanh niên

Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) Theo đó, “Tuyến đường hoa thanh niên” được thực hiện trên tuyến đường trục chính vào thôn Tân Lập xã Bồ Lý. Công trình có chiều dài 300m, được khởi công từ giữa tháng 2 năm 2019 với các phần việc san gạt lề đường, trồng các giống hoa dễ chăm sóc. Sau gần một tháng thi công, công trình đã được hoàn thành với kinh phí trên 15 triệu đồng, cùng với đó là sự tham gia ủng hộ ngày công lao động để thi công, trồng, chăm sóc hoa, cây xanh của các đoàn viên, thanh niên thôn Tân Lập. Công trình có ý nghĩa tạo mỹ quan, cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”, giữ gìn đường giao thông nông thôn, góp phần xây dựng thôn kiểu mẫu. Đồng thời, nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng thuận của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, thôn kiểu mẫu, tích cực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương.

Sau lễ khánh thành, công trình “Tuyến đường hoa cây xanh thanh niên” đã được bàn giao cho thanh niên thôn Tân Lập chăm sóc và bảo quản để tuyến đường ngày càng đẹp, có hoa nở 4 mùa../.

Trần Luận