Những suất quà Tết ấm áp dành tặng học sinh nghèo

04/02/2019

 

Chiều ngày 31/01/2019, Trường Tiểu học Hồ Sơn đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, học sinh có nhiều thành tích trong học tập của trường Tiểu học xã Hồ Sơn.

 

 

 

 

Các đơn vị tài trợ trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học xã Hồ Sơn

 

Tại nơi đến thăm và tặng quà, các đơn vị phối hợp gồm: Hội phụ nữ-Phòng công tác Đảng, công tác chính trị, Công an tỉnh Vĩnh Phúc; gia đình Bà Lê Thị Lệ Thu xã Trấn Hưng, huyện Vĩnh Tường; Công ty trách nhiệm Quang Phát Vĩnh Yên đã trao 65 suất quà gồm chăn, quần áo, gạo, sách vở... đã được các nhà tài trợ, những tấm lòng hảo trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo có nhiều thành tích trong học tập của trường Tiểu học Hồ Sơn. Bên cạnh đó tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường cũng đã trích một phần lương ít ỏi của cá nhân mình ủng hộ, trao tặng 25 xuất quà Tết cho các em học sinh kém may mắn của nhà trường.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phùng Thị Thảo - Chủ tịch Hội phụ nữ, Phó Trưởng Phòng công tác Đảng, công tác chính trị Công an tỉnh Vĩnh phúc chia sẻ : Hồ Sơn là nơi có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn của huyện Tam Đảo. Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả với người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh, những món quà và những vật phẩm hy vọng sẽ phần nào mang một cái Tết đầm ấm đến với các em học sinh và gia đình. Đây chính là nguồn động lực giúp các em cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên học giỏi, trở thành những người có ích.

Thay mặt nhà trường, các bậc phụ huynh, chính quyền địa phương xã Hồ Sơn, Ông Trần Văn Hồng – Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy xã Hồ Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng hảo tâm và các đơn vị tài trợ đã quan tâm đến các em học sinh nghèo của xã, những món quà thiết thực, đầy ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về là nguồn động viên cho các em học sinh khó khăn của địa phương là nguồn động lực vô cùng lớn lao, động viên các em nỗ lực cố gắng, vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

 

Trần Luận

 

tìm kiếm
WebSite
Google