Trao quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

01/02/2019

Ngày 30/01, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo phối hợp với Nhà máy Z95, Công ty Vitto Vĩnh Phúc, Big C Vĩnh Phúc và tổ chức Pam Hàn Quốc tổ chức trao 140 suất quà Tết cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và các nhà tài trợ trao quà tết cho các đối tượng

Theo đó sẽ có 80 suất quà Tết mỗi suất trị giá 350 nghìn đồng; 80 chăn, màn và 13 chiếc xe lăn sẽ được trao tặng cho những nạn nhân da cam, người nghèo và người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp các gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng là nguồn động viên là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về./.