Đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội thăm, chúc tết các gia đình chính sách xã Minh Quang

31/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm, tặng quà cho một số hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Minh Quang.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội thăm, chúc tết gia đình hộ nghèo ông Trần Văn Hưng – thôn Quang Minh, xã Minh Quang

Tại xã Minh Quang, đồng chíLê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm và chúc Tết tới gia đình ông Trần Văn Hưng thuộc diện hộ nghèo thôn Quang Minh xã Minh Quang và gia đình vợ liệt sỹ bà Ôn Thị Hồ thôn Lưu Quang xã Minh Quang huyện Tam Đảo. Tại nơi đến thăm, bà đã ân cần động viên, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ, mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống và chấp hành, thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội thăm, chúc tết gia đình vợ liệt sỹ bà Ôn Thị Hồ - thôn Lưu Quang, xã Minh Quang

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã trao cho mỗi gia đình một suất quà Tết và 500 nghìn đồng tiền mặt, món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn./.

Trần Luận