Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo tổ chức tiếp nhận di chúc, trao tặng thẻ, đăng ký hiến tặng mô, bộ phận cơ thể con người

06/12/2018

Sáng 04/12/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo tổ chức tiếp nhận di chúc hiến tặng mô, bộ phận cơ thể của bà Trịnh Thị Nguyệt, sinh năm 1966, trú tại xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và hội chữ thập đỏ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Tam Đảo và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa cám ơn bà Trịnh Thị Nguyệt

Với mong muốn chia sẻ sự sống với những số phận kém may mắn, bà Trịnh Thị Nguyệt đã tình nguyện viết di chúc hiến tặng mô, bộ phận cơ thể cho những người cần được thay thế khi bà Nguyệt qua đời.

Tại buổi trao bản di chúc, bà Nguyệt mong muốn hành động của mình sẽ lan tỏa ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp đến người dân huyện Tam Đảo nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Đồng thời, bà hy vọng mọi người hãy tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, nhất là những hoạt động cao cả như tình nguyện hiến tặng bộ phận cơ thể khi qua đời, bởi điều đó sẽ đem lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho những người kém may mắn./.