UBND huyện Tam Đảo tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

02/05/2018

Sáng 27/04/2018, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2018.

Lực lượng tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018

Với ý nghĩa "một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 tại huyện Tam Đảo đã thu hút hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên thanh niên và khối lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đến tham gia. Để ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra an toàn, thuận lợi và đảm bảo đúng quy định, ban tổ chức đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương triển khai đúng quy trình hiến máu, đảm bảo tính chính xác, khoa học.

Trong 1 buổi sáng, Ban tổ chức đã thu về 202 đơn vị máu đảm bảo chất lượng, bổ sung vào kho máu dự trữ để thiết thực góp phần nối dài sự sống cho những bệnh nhân, những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống, góp phần sẻ chia khó khăn để họ có thêm niềm tin, hy vọng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đời thường.

Trần Luận