Trao tặng 40 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

28/12/2021

Sáng ngày 28/12/2021 Sở Ngoại vụ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo và công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 đã tổ chức trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

 

Trao quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Tại buổi trao qua, lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Công ty đã trao cho mỗi hộ gia đình khó khăn 01 chiếc nồi cơm điện trị giá 650.000 đồng.

Công ty TNHH chính xác Việt Nam 1 có trụ sở tại Khu Công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên được thành lập từ năm 2001. Công ty là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy và thiết bị xe trượt tuyết, thiết bị y tế cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Thể hiện trách nhiệm xã hội tại địa phương, hằng năm, công ty dành nguồn kinh phí hàng trăm triệu đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện. Thời gian qua Công ty đã triển khai nhiều hoạt động nhân đạo như trao quà cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Hai năm qua do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những người lao động tự do hoặc thân nhân của họ bị bệnh hiểm nghèo, cuộc sống vốn đã khó khăn, nay các thành viên trong gia đình không kiếm được việc làm nên càng thêm khốn khó. Với những món quà nhỏ từ số tiền của cán bộ, công nhân viên của công ty đóng góp với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với bà con trên địa bàn trong thời điểm toàn xã hội đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google