Tam Đảo: Tặng xe đạp cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

27/12/2021

 

Sáng ngày 26/12/2021 Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tỉnh phối hợp với Công ty Trách hiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo hiếu học của huyện  với tổng trị giá 55 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và công ty Trách hiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ .

 

Đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em khó khăn của huyện Tam Đảo.

Chương trình "Hành trình cuộc sống” do Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam thực hiện trong nhiều năm qua, trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trao tặng xe đạp và nhiều phần quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường.

Thời gian qua, Tại địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Tam Đảo Công ty Trách hiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam  là một trong những đơn vị đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em trong các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Với những hoạt động ý nghĩa này trong những lần chương trình "Hành trình cuộc sống” được thực hiện sẽ giúp nhiều trẻ em vùng sâu, vùng xa của tỉnh có thêm điều kiện học tập tốt hơn. /.

 

Hải Yến

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google