Ban chỉ huy quân sự xã Hợp Châu tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2018

24/04/2018

Sáng ngày 18/4/2018, Ban chỉ huy quân sự xã Hợp Châu phối hợp với Hội Phụ Nữ, Đoàn thanh Niên và Hội Nông Dân xã tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2018. Tham gia công tác dân vận có trên 50 đồng chí dân quan tự vệ xã Hợp Châu, cùng cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Lực lượng tham gia chỉnh trang môi trường tại nghĩa trang nhân dân xã Hợp Châu

Tại lễ ra quân, các lực lượng đã tổ chức phát quang bụi rậm 2 ven đường, làm sạch gần 4km các tuyến đường giao thông trung tâm xã, tuyến đường thanh niên tự quản và làm sạch môi trường tại Khu trung tâm văn hóa thể thao xã Hợp Châu; tổ chức chỉnh trang nghĩa trang nhân dân, nghĩa trang liệt sĩ xã Hợp Châu. Đồng thời tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tham gia xây dựng nông thôn mới…

Đồng chí: Trịnh Duy Lực – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã Hợp Châu cho biết: “ Thông qua công tác dân vận, lực lượng DQTV xã đã làm tốt vai trò là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân, tham gia xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Đặc biệt, là thông qua công tác dân vận, lực lượng DQTV còn thể hiện rõ ý thức trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của lực lượng vũ trang, khẳng định hiệu quả và vai trò của công tác vận động quần chúng của lực lượng DQTV tại địa phương”

Bảo vệ môi trường tuyến đường 42 chạy qua Trung Tâm văn hóa xã Hợp Châu

Đợt ra quân thực hiện công tác dân vận lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Đồng thời vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, phấn đấu xây dựng xã Hợp Châu ngày càng “ văn minh - giàu đẹp”../.

Trần Luận