Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

12/11/2021

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ, lan tỏa yêu thương, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh; đồng thời vận động ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ kịp thời hội viên phụ nữ, trẻ em và nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Sáng ngày 10/11, tại UBND xã Hồ Sơn, Hội LHPN huyện Tam Đảo đã tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tại chương trình Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 300.000/suất là những nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt…cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó cá nhân chị Nguyễn Thị Hoa - UVBCH Hội LHPN Huyện, Chi hội trưởng Hội du lịch huyện Tam Đảo cũng đã trao tặng 20 xuất quà là những chiếc chăn ấm cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho các đối tượng

Những món quà tuy nhỏ, xong đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp hội LHPN đối với cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, để động viên giúp họ sớm vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người dân cùng chung tay hành động phòng chống dịch bệnh, thiên tai theo phương châm “mỗi cán bộ hội viên phụ nữ là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch”. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2021-2026./.