AGRIBANK Tam Đảo trao tiền Hỗ trợ công dân Tam Đảo gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam

01/09/2021

Sáng ngày 31/8/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGribank) chi nhánh huyện Tam Đảo đã trao 10 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện để thực hỗ trợ Công dân Tam Đảo gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT – TTg.

Lãnh đạo AGribank Tam Đảo trao tiền hỗ trợ thông qua Ủy ban MTTQ huyện

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện đã có những đóng góp, ủng hộ đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức sẽ là nguồn động viên, tiếp sức, chung tay để cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Theo thông tin từ Ủy ban MTTQ huyện, từ ngày Ủy ban MTTQ huyện phát động cuộc vận ủng hộ người dân sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nay Ủy ban MTTQ huyện đã nhận được 530 triệu đồng; Ủy Ban MTTQ huyện đang phối hợp với UBND các xã, thị trấn thực hiện hỗ trợ cho 1032 trường hợp công dân Tam Đảo đang gặp khó khăn ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, mỗi trường hợp được nhận hỗ trợ là 500.000 đồng./.