Ngân hàng Chính sách xã hội Tam Đảo: Hỗ trợ công dân Vĩnh Phúc gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT - TTg

27/08/2021

Sáng ngày 27/8/2021, Phòng giao dịch Ngân Hàng chính sách xã hội huyện Tam Đảo đã đến trao 5 triệu đồng hỗ trợ Công dân Vĩnh Phúc gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT – TTg thông qua UB MTTQ huyện Tam Đảo.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao tiền hỗ trợ qua kênh của UB MTTQ huyện cho Công dân Vĩnh Phúc đang gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Công đoàn Phòng giao dịch Ngân Hàng chính sách xã hội huyện đã đồng hành cùng với Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời khẳng định sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức sẽ là nguồn động viên, tiếp sức, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Đây là số tiền do Công đoàn Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện vận động toàn thể cán bộ, nhân viên quyên góp hỗ trợ công dân Vĩnh Phúc gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT - TTg. Việc làm này tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự sẻ chia, tình người và hy vọng sẽ giúp ích được phần nào, chung tay cùng những người con quê hương Vĩnh phúc đang gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19 tại các tỉnh, thành phố phía Nam sớm vượt qua đại dịch và trở lại cuộc sống bình thường mới./.

Trần Luận